Du lịch Phú Yên
HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DU LỊCH PHÚ YÊN
LIÊN HỆ SĐT BÊN DƯỚI NHÉ ^^
09319.555.35 - 098.857.0655

Tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN Nuttanan Naree cam kết giúp Phú Yên quảng bá hình ảnh phát triển du lịch

Thứ ba - 04/07/2017 22:13
Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại TP Tuy Hòa (Phú Yên), trong hai ngày 3 và 4/7, tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN Nuttanan Naree cùng Á hậu 1 Huỳnh Thị Yến Nhi và Á hậu 2 Benedicta Heda Mercy Charis đã đến thăm và cảm các cơ quạn, ban ngành địa phương đăng cai.
Người đẹp Thái Lan cam kết sẽ quảng bá du lịch Phú Yên
Người đẹp Thái Lan cam kết sẽ quảng bá du lịch Phú Yên

Tại buổi diện kiến Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt, Hoa hậu Hữu nghị ASEAN Nuttanan Naree đã ngỏ lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, hỗ trợ của người dân và chính quyền tỉnh Phú Yên đối với các thí sinh tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Nuttanan Naree cho rằng, người dân tỉnh Phú Yên hiền hòa và thân thiện, chính quyền tỉnh Phú Yên đã hỗ trợ tích cực đã giúp các thí sinh đến tỉnh Phú Yên tham gia cuộc thi đã có được tinh thần tốt nhất để tập trung cho cuộc thi.

“Phú Yên có nét văn hóa đặc sắc, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và đặc biệt là nhiều món ăn ngon, tôi sẽ mang hình ảnh và những nét văn hóa đặc sắc này về quảng bá, giới thiệu tại đất nước tôi”, tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN người Thái Lan khẳng định.
 

Hoa hau thai lan ASEAN 2017 cam ket quang ba du lich phu yen (6)

Hoa hậu Nuttanan Naree các Á hậu diện kiến Bí thư tỉnh ủy tỉnh Phú Yên

Tiếp Hoa hậu Hữu nghị Nuttanan Naree và các Á hậu, Bí thư tỉnh ủy Huỳnh Tân Việt đã ngỏ lời cảm ơn đến Ban tổ chức cùng các thí sinh đã mang một luồng sinh khí mới đến với tỉnh Phú Yên. Bí thư tin tưởng rằng, với thời gian 15 ngày ở tại Phú Yên, các thí sinh và đặc biệt là Hoa hậu Nuttanan Naree cùng các Á hậu sẽ cảm nhận được nét văn hóa, thắng cảnh và con người tỉnh Phú Yên và giúp quảng bá những hình ảnh này của địa phương khi về nước.

Cùng ngày, Hoa hậu Nuttanan Naree cùng các Á hậu đã đến thăm Thành phố Tuy Hòa, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng một số doanh nghiệp , nhà đầu tư lớn trên địa bàn, đồng thời tham gia quảng bá những danh lam thắng cảnh nổi bật của tỉnh Phú Yên. Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên Đầu tư điện tử ghi lại.
 

Hoa hau thai lan ASEAN 2017 cam ket quang ba du lich phu yen (7)


Các người đẹp đã đón nhận sự quan tâm, thân thiện và đầy tình cảm của người dân và chính quyền thành phố Tuy Hòa, nơi đăng cai vòng chung kết cuộc thi.
 

Hoa hau thai lan ASEAN 2017 cam ket quang ba du lich phu yen (8)


Hoa hậu Nuttanan Naree cùng các Á hậu rất quan tâm đến thông tin về tiềm năng, cơ hội đầu tư vào tỉnh Phú Yên do lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư cung cấp khi đến chào cơ quan này.
 

Hoa hau thai lan ASEAN 2017 cam ket quang ba du lich phu yen (1)


Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là Cơ quan đồng hành với Ban tổ chức trong suốt chặn đường từ lúc công bố cuộc thi đến nay nên rất được Hoa hậu Nuttanan Naree cùng các thí sinh đạt giải cao nhất quan tâm
 

Hoa hau thai lan ASEAN 2017 cam ket quang ba du lich phu yen (2)


Hoa hậu Nuttanan Naree cùng các Á hậu nghe Đại diện Công ty Newcity giới thiệu về dự án Khu du lịch Newcity tại Phú Yên
 

Hoa hau thai lan ASEAN 2017 cam ket quang ba du lich phu yen (3)


Các người đẹp cũng đến thăm Nhà máy đường KCP của Ấn Độ, một trong những doanh nghiệp FDI hoạt động hiệu quả nhất về kinh tế lẫn xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Yên
 

Hoa hau thai lan ASEAN 2017 cam ket quang ba du lich phu yen (5)
 

Ngoài việc đến chào và cảm ơn các cơ quan địa phương đăng cai, Hoa hậu Nuttanan Naree cùng Á hậu 1 Huỳnh Thị Yến Nhi và Á hậu 2 Benedicta Heda Mercy Charis dành thời gian ghi lại hình ảnh những danh lam thắng cảnh đặc sắc nhất của Phú Yên như gành đá đĩa, Tháp Nhạn,… để mang về nước giới thiệu, quảng bá

Tác giả bài viết: Sơn Thắng

Nguồn tin: http://www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
KÊNH THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH PHÚ YÊN
Website là trang thông tin, tin tức tổng hợp tại tỉnh Phú Yên, hiện trong quá trình thử ngiệm chờ giấy cấp phép.
Mọi sao chép trên website này vui lòng để lại nguồn tin, tránh vi phạm bản quyền.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây